THANH QUẾ CẠO VỎ – 500G
Thanh quế (Cinnamomum cassia) là một loại gia vị được sử dụng rộng rãi trong nấu ăn và y học truyền thống. Quế có thể được sử dụng cả trong dạng cây nhánh hoặc trong dạng thanh có vỏ và thanh không vỏ. Dưới đây là một số công dụng của thanh quế cạo vỏ:
Gia vị nấu ăn: Thanh quế thường được sử dụng để thêm hương vị và mùi thơm cho các món ăn như gỏi cuốn, chè, các loại nước lẩu, hay món kho. Vỏ của thanh quế cũng có thể được sử dụng để làm gia vị, đặc biệt là trong các món nấu canh.
Y học truyền thống: Quế được truyền thống sử dụng trong y học để điều trị một số vấn đề sức khỏe. Theo truyền thống, vỏ của thanh quế được cho là chứa các hợp chất có tính nhiệt và có thể giúp giảm đau, chống viêm, và có tác dụng kích thích hệ tiêu hóa.
Kiểm soát đường huyết: Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng thanh quế có thể giúp kiểm soát đường huyết. Hợp chất trong quế có thể cải thiện khả năng cơ thể sử dụng insulin và giảm sự biến động đường huyết.
Chống ô nhiễm vi khuẩn: Thanh quế cũng được biết đến với khả năng chống vi khuẩn và chống nấm. Vỏ của thanh quế chứa các hợp chất có thể giúp kiểm soát sự phát triển của vi khuẩn và nấm.
Tăng cường hệ miễn dịch: Các hợp chất chống oxy hóa trong thanh quế có thể giúp tăng cường hệ miễn dịch, bảo vệ cơ thể khỏi các tác nhân gây hại.
THÀNH PHẦN: Thanh quế rừng nguyên chất 100% được cạo vỏ.
XUẤT XỨ: Rừng quế Văn Yên – tỉnh Yên Bái – Việt Nam.
ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG: Tất cả đối tượng (Hạn chế phụ nữ mang thai và trẻ em dưới 1 tuổi).
TRỌNG LƯỢNG: 500g.
QUY CÁCH ĐÓNG GÓI: Bên trong, thanh quế được đóng trong túi giấy kraft sạch sẽ thân thiện với môi trường, hàn kín miệng để giữ nguyên mùi. Bên ngoài, được dán tem chính hãng, an tâm sử dụng.
HẠN SỬ DỤNG: 24 tháng.
Mọi thông tin chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ:
Địa chỉ: 427 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0986 738 268 – 024 3999 2898
Fanpage: Tinh dầu quế Yên Bái
Nhà máy: Đông An, Văn Yên, Yên Bái
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.